Có gì đặc biệt ở vị trí và kết nối giao thông của Lavita Charm?

4
628
Vị trí căn hộ Lavita Charm Thủ Đức
Vị trí căn hộ Lavita Charm Thủ Đức
Vị trí luôn là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn dự án để ở hay đầu tư. Vị trí tốt thì kết nối giao thông sẽ thuận tiện. Mức lợi nhuận đầu tư từ đó cũng gia tăng theo thời gian. Lavita Charm, sản phẩm mới ra mắt của Hưng Thịnh Corp. trong năm nay tại khu Đông thành phố. Đây cũng là sản phẩm thứ 4 tại thị trường này. Vậy vị trí dự án Lavita Charm có gì đặc biệt? Kết nối giao thông có thuận tiện hay không? Nếu đầu tư thì lợi nhuận sẽ thế nào?

ĐÁNH GIÁ VỊ TRÍ VÀ KẾT NỐI GIAO THÔNG CĂN HỘ LAVITA CHARM HƯNG THỊNH

Đánh giá vị trí Lavita Charm tại thời điểm hiện tại so với các dự án trong khu vực

Tại thời điểm hiện tại, Lavita Charm có vị trí còn thua xa so với các căn hộ quận Thủ Đức trong khu vực. Chỉ xét với Lavita Garden cách dự án khoảng 200m cũng đã thấy sự khách biệt. Con đường duy nhất để di chuyển vào Lavita Charm là đường số 1 (Con đường nội bộ của khu dân cư Lilama). Trong khi Lavita Garden mặt tiền đường số 3, có nhiều hướng tiếp cận khác nhau. Nếu so với Saigon Gateway hay Moonlight Residences thì Lavita Charm thua xa.

Một dự án có vị trí nằm trong đường hẻm sao lại có giá PR cao hơn cả Lavita Garden, Moonlight Residences, ngang bằng với Saigon Gateway?

Vị trí căn hộ Lavita Charm Thủ Đức
Vị trí căn hộ Lavita Charm Thủ Đức

Có 2 điểm khác biệt lớn giữa Lavita Charm so với các dự án còn lại có thể nhiều khách hàng chưa biết đến:

Căn hộ Lavita Charm tọa lạc ngay ngã 4 Bình Thái của Thủ Đức. Nút giao thông trọng điểm trong giao thương kinh tế của thành phố. Trong tương lai, sau khi dự án hình thành cũng là lúc đường Vành Đai 2 hoàn thiện đoạn từ Ngã 4 Gò Dưa tới Ngã 4 Bình Thái. Như vậy Lavita Charm sẽ có vị trí mặt tiền đường Vành Đai 2. Con đường kết nối các Quận, Huyện của Thành phố. Đây là một lợi thế kép giúp gia tăng giá trị của dự án.

Giống như Lavita Garden, Lavita Charm có vị trí cách ga Metro khoảng 5 phút di chuyển. Đây là yếu tố đắt giá mà các dự án trong khu vực không thể có. Ga Metro đi vào hoạt động sẽ giúp giảm thiểu tình trạng ắc tắc và tai nạn giao thông. Đặc biệt thời gian di chuyển từ Lavita Charm tới trung tâm Quận 1 được rút ngắn lại chỉ 15 phút.

Nhiều khách hàng chọn Lavita charm để đầu tư. Điều này có thể thấy họ đã nhìn thấy tiềm năng lớn này giúp gia tăng giá trị đầu tư trong tương lai gần. Một dự án khi hình thành lợi nhuận khoảng 20%. Riêng với Lavita Charm, mức lợi nhuận sẽ còn hơn thế nữa. Tối thiểu 30-35%.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

“Căn hộ Lavita Charm, 5 đánh giá quan trọng Nên Xem trước khi Đầu Tư”

Phối cảnh căn hộ Lavita Charm Thủ Đức
Phối cảnh căn hộ Lavita Charm Thủ Đức

Căn hộ Lavita Charm! Đa hướng đi – Đa lựa chọn công việc

Một trong những lý do quan trọng giúp khách hàng lựa chọn căn hộ chung cư là sự thuận tiện di chuyển. Di chuyển trong cộng việc hàng ngày, trong việc đưa đón con cái đi học, tiếp cận tiện ích…

Dự án Lavita Charm Hưng Thịnh sở hữu tới 3 tuyến đường di chuyển về mọi địa điểm

Đây đều là những tuyến đường huyết mạch của TP. HCM với 6 – 10 làn xe, lộ giới từ 50 tới 100m:

  • Lavita Charm – Xa Lộ Hà Nội (Lộ giới 100m) ⇒ Tới Quận 2 (10 phút) – Bình Thạnh (15 phút) – Quận 1, Quận 3 (20 phút).
  • Dự án Lavita Charm – Đại lộ Phạm Văn Đồng (Lộ giới 50m) ⇒ Bình Thạnh (15 phút) – Gò Vấp (20 phút) – Sân bay Tân Sơn Nhất (25 phút).
  • Lavita Charm Thủ Đức – Vành Đai 2 (Lộ giới 67m) ⇒ Quận 9 (5 phút) – Quận 2 (15 phút) – Quận 7 (25 phút).

Thông tin chi tiết dự án quý khách tham khảo tại: Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức

Save

Save

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here