Dự án High Intela Quận 8 có những hạn chế gì?

0
283

Dự án High Intela Quận 8 có những hạn chế gì?

Với chất lượng cao các sản phẩm của Đất Xanh Group cũng như các tổ chức thành viên luôn nhận được sự quan tâm trên thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ High Intela có được nhiều nhận xét tốt của ngôi nhà đầu tư và anh/chị chọn mua ở. Chung cu High Intela Quan 8 được LDG – thành viên Đất Xanh Group làm chủ đầu tư. Nơi đây quy tụ rất nhiều ưu điểm nổi bật. Mặc dù vậy, vẫn còn một số mặt hạn chế nhỏ mà Can ho High Intela Quan 8 nói riêng và các dự án chung cư khác cũng mắc phải.

 Dự án High Intela quận 8 có những ưu điểm nổi bật nào?

Phối cảnh khu căn hộ high Intela Quận 8

Phối cảnh khu High Intela

Dự án High Intela được nhìn nhận là nơi hội tụ rất nhiều những ưu điểm thu hút, từ vị trí tới tiện ích ngoại khu và Hệ thống tiện ích nội khu. Thêm vào đó, nơi đây còn có chất lượng xây dựng cực kỳ tuyệt vời. Trong các dự án chung cư mà Đất Xanh đầu tư, có thể khẳng định High Intela Quận 8 là một trong các đứa con cưng của Tập đoàn.

sở hữu vị trí tại tuyến phố Võ Văn Kiệt đắt đỏ, từ dự án đi lại đến những khu tiện ích như TTTM, bệnh viện, chợ lớn, trường học các cấp và khu dịch vụ giải trí khác trong thành phố rất thuận lợi. Chỉ tốn không nhiều thời kì di chuyển, người dân của căn hộ có thể đến trung tâm các quận nội thành và các tiện ích xung quanh.

Hệ thống tiện ích của chung cư cũng rất tuyệt hảo khi có hồ bơi lớn có diện tích hơn 150m2, Thêm vào đó nơi đây còn có công viên dạo bộ xanh mát. TTTM chất lượng cao cũng là một trong những thế mạnh của Hệ thống tiện ích Chung cư High Intela.

đồng thời, trong trung tâm dự án còn có các câu lạc bộ thể thao, phòng Gym – Spa để chăm sóc sức khỏe cho người dân sinh sống tại đây.

Nhược điểm của Căn hộ High Intela quận 8 :

Ưu điểm và hạn chế căn hộ High Intela quận 8

ưu điểm và yếu điểm Căn hộ High Intela Quận 8

Liền kề một vài thế mạnh đã kể trên, High Intela cũng có một số điểm yếu:

Cho dù là căn hộ cao cấp, nằm tại vị trí cực kỳ đắc địa nhưng diện tích các nhà có phần còn hạn chế khi chỉ có từ 65 đến 85 m2. Với các gia đình có Điều kiện, Tuy yêu thích vị trí cũng như tiện ích của dự án tuy nhiên không thể mua vì căn nhà không phục vụ đủ Điều kiện trang bị của họ. Nếu Chủ đầu tư bố trí thêm một vài căn hộ có diện tích lớn hơn, vững chắc sẽ cuốn hút được nhiều người dân tiềm năng Ngoài ra.

Bên cạnh đó, bố trí ngôi nhà của dự án cũng không có sự nổi bật hay cuốn hút quá. Nó gần như tương đồng với các thiết kế nhà ở dự án khác của Đơn vị đầu tư. Cảnh quan cây xanh cũng còn chưa được bao kín toàn bộ công viên & lối đi của căn hộ.

So với những chung cư cao cấp bên cạnh, Can ho High Intela vẫn còn hơi ít những Hệ thống tiện ích. Hệ thống tiện ích nội khu là một trong những điểm đặc sắc người dân. Vì thế muốn có được nhiều sự quan tâm hơn, Chủ đầu tư nên để tâm phát triển chuỗi này.

Trên đây là những ưu điểm và hạn chế Can ho High Intela Quan 8. Quý khách có thể tham khảo thêm Thông báo Du an High Intela tại:

https://canhohighintelaquan8.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here