Hiệu quả đầu tư lâu dài Lavita Charm thế nào?

0
329

ĐẦU TƯ LAVITA CHARM LÂU DÀI CÓ ĐẢM BẢO LỢI NHUẬN SO VỚI KÊNH ĐẦU TƯ KHÁC?

Căn hộ Lavita Charm dự kiến sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động vào Quý 1 năm 2020. Tương ứng khoảng 30 tháng. Như đã phân tích ở bài trước về Đầu tư lướt sóng Lavita Charm thì mức độ rủi ro tương đối cao nếu giá trần bán ra từ chủ đầu tư từ 1.7 tỷ/căn 2 Phòng ngủ. Lợi nhuận khi đầu tư lướt sóng dự án này chúng tôi đánh giá khá thấp. Trong khi mức độ rủi ro ra được hàng trong thời gian lướt là khá thấp. Nguyên nhân chính là do khó cạnh tranh được với các căn hộ sắp hoàn thiện như Lavita Garden hay Moonlight Residences…

Bài viết này phòng kinh doanh Hưng Thịnh sẽ phân tích chi tiết đầu tư lâu dài căn hộ Lavita Charm. Cụ thể hơn đó là phương án mua đi bán lại khi dự án hình thành và so sánh với phương án gửi tiết kiệm ngân hàng trong khoảng 3 năm. Bởi đây là 2 hình thức đầu tư tương đối an toàn.

Đầu tư Lavita Charm hay gửi tiết kiệm ngân hàng?
Đầu tư Lavita Charm hay gửi tiết kiệm ngân hàng?

A. Gửi tiết kiệm 1.7 tỷ trong ngân hàng trong 3 năm, lãi suất trung bình 6%/năm

  • Năm đầu tiên lợi nhận đạt được là: 102 Triệu
  • Năm thứ 2 lợi nhuận đạt được là: 108 Triệu
  • Năm thứ 3 là: 114 Triệu

Tổng cộng 3 năm mức lợi nhuận đạt được là: 324 Triệu (Chưa trừ số Lạm phát khoảng 4%/năm thì mức lợi nhuận đạt được là 108 Triệu).

Nhận xét: Gửi ngân hàng là một kênh truyền thống an toàn, mức sinh lời ổn định. Tuy nhiên để có được mức lợi nhuận 324 triệu thì cần có ngay một khoản tiền tương ứng là 1.7 tỷ và không được sử dụng trong 12 tháng liên tục ⇒ không linh hoạt dòng tiền; không thích hợp cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp, luôn luôn linh hoạt đồng vốn của mình. Số lợi nhuận đạt được 324 triệu là trong điều kiện lý tưởng lạm phát = 0. Nhưng thực tế thì mức lạm phát luôn duy trì ở mức 3% – 5%.

B. Chọn phương án đầu tư Lavita Charm tới khi hình thành. Lý do thuyết phục nhà đầu tư là gì?

  • Trả góp theo tiến độ cứ 5% trong 45 – 60 ngày ⇒ Linh hoạt dòng vốn cho nhà đầu tư
  • Lavita Charm có những lợi thế độc tôn giúp dự án gia tăng giá trị không ngừng theo thời gian. Mức lợi nhuận đạt được khoảng 30% – 35% hơn hẳn mức bình quân 20% như những dự án thông thường khác. Xem thêm: Những lợi thế đột phá của Lavita Charm tạo nên sức hút cho nhà đầu tư.
Kết luận: nếu so cùng với kênh gửi tiết kiệm ngân hàng thì đầu tư Lavita Charm lâu dài sẽ:
  • Linh hoạt dòng vốn đầu tư
  • Đạt mức lợi nhuận cao hơn từ 30% – 35%/2.5 năm tương ứng 510 – 595 Triệu. Trong khi ngân hàng khoảng 19%/3 năm.

Như vậy quý khách đã có một cái nhìn tổng quan giữa 3 phương án: đầu tư lướt sóng, gửi tiết kiệm ngân hàng hay đầu tư lâu dài với dự án Lavita Charm. Bài viết dựa trên quan điểm cá nhân, mang tính chất tham khảo. Quý khách cần tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ với Phòng kinh doanh Hưng Thịnh để được tư vấn tốt nhất từ chuyên gia:

Phòng kinh doanh: 0888 70 75 79

Hotline tư vấn: 0901 382 389

Nguồn: Canholavitacharm.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here