Lavita Charm có đầu tư lướt sóng được không?

0
393

ĐẦU TƯ LƯỚT SÓNG CĂN HỘ LAVITA CHARM CÓ HIỆU QUẢ?

Hiện nay trên thị trường bất động sản có 3 phương án khi đầu tư một căn hộ chung cư cho các nhà đầu tư thứ cấp. Đó là: lướt sóng – cho thuê – mua đi bán lại khi hình thành.

Lavita Charm là dự án thứ 4 của Hưng Thịnh tại khu Đông. Với vị trí đắc địa, tiện ích vượt trội, uy tín của chủ đầu tư Hưng Thịnh chắc chắn nhiều nhà đầu tư sẽ chọn dự án này làm tâm điểm đầu tư cho mình. Vậy phương án nào là khả quan nhất khi đầu tư dự án này?

Phối cảnh tổng thể Căn Hộ Lavita Charm Thủ Đức
Phối cảnh tổng thể Căn Hộ Lavita Charm Thủ Đức

Ngày 23/8 này Hưng Thịnh chính chính thức công bố giá bán Block B và C. Như vậy khả năng khi mở bán Block A giá bán sẽ cao hơn B và C. Đây là lợi thế lớn dành cho khách hàng khi đầu tư lướt sóng Block B và C ngay từ giai đoạn đầu này”.

Dưới đây phòng kinh doanh Hưng Thịnh sẽ phân tích chi tiết phương án đầu tư Lướt sóng căn hộ Lavita Charm để quý khách tham khảo và có cơ sở để cân nhắc trước khi quyết định phương án đầu tư.

Có thể quý khách quan tâm: Phân tích đầu tư lâu dài căn hộ Lavita Charm

So sánh giá bán một số căn hộ trong khu vực cách Lavita Charm khoảng 1 Km

Dưới đâu là 2 dự án điểm hình cách Lavita Charm trong bán kính khoảng 1km. Để đưa ra phương án lướt sóng hiệu quả cần hiểu rõ các dự án trong khu vực về giá, số lượng căn, năm bàn giao… để có thể đưa ra quyết định đầu tư chính xác nhất:

Căn hộ Lavita Garden:
 • Cách dự án khoảng 100m, gần ga Metro số 10 hơn nhưng không có vị trí mặt tiền đường lớn như Lavita Charm. Số lượng 648 căn.
 • Bàn giao sớm quý 3/2018 nhận nhà
 • Giá bán chuyển nhượng tại thời điểm hiện tại khoảng 1.6 – 1.7 tỉ/căn (Chưa VAT) loại căn 2 phòng ngủ 68m2. Tính đơn giá trung bình: 23.5 – 25 triệu/m2.
 • Tiện ích: không có trung tâm thương mại, chủ yếu là Shophouse nhưng khuôn viên cây xanh, dường dạo bộ lớn hơn rất nhiều.
Căn hộ Moonlight Residences:
 • Cách Lavita Charm khoảng 800m, Xa Ga Metro số 10 hơn nhưng có vị trí mặt tiền Đặng Văn Bi, nằm trong phường điểm của Quận Thủ Đức. Số lượng 535 căn.
 • Bàn giao sớm quý 1/2019 nhận nhà
 • Giá bán chuyển nhượng tại thời điểm hiện tại khoảng 1.6 – 1.7 tỉ/căn (Chưa VAT) loại căn 2 phòng ngủ 65m2. Tính đơn giá trung bình: 24 – 26 triệu/m2.
 • Tiện ích: 2 tầng trung tâm thương mại, 7 rạp chiếu phim CGV, Công viên nội khu 5000m2 rất rộng, thiết kế thông thoáng.

Tại Lavita Charm! Vị trí có – Uy tín chủ đầu tư có – nhu cầu của thị trường có. Nhưng vấn đề cuối cùng vẫn là giá bán có hợp lý hay không?

NẾU GIÁ BÁN VƯỢT NGƯỠNG 26 TRIỆU/M2 THÌ SAO?

Căn hộ Lavita Charm có nhiều lợi thế hơn hẳn Moonlight Residences hay Lavita Garden về vị trí, tiện ích cũng như thiết kế nội thất. Tuy nhiên nếu giá bán vượt ngưỡng 26 triệu/m2 thì nó sẽ là điểm yếu nếu nhà đầu tư chọn phương án lướt sóng vì: “Cùng chủ đầu tư, vị trí không cách xa nhau thì tâm lý người mua nhà để ở sẽ chọn giá rẻ và được ở càng sớm càng tốt. Như vậy dự án khó cạnh tranh với Moonlight Residences và Lavita Garden về giá bán cũng như thời gian bàn giao nhà”.

Điểm mạnh là nếu khách hàng mua ở chỉ thích vị trí của Lavita Charm thì đây sẽ lại là lợi thế lớn cho nhà đầu tư vì giá bán Block A sẽ cao hơn B và C rất nhiều. Tuy nhiên mật độ căn hộ tại đây khoảng 939 căn nên độ cạnh tranh tương đối cao.

NẾU GIÁ BÁN LAVITA CHARM THẤP HƠN 26 TRIỆU/M2?

Nếu giá bán Lavita Charm ở ngưỡng dưới 26 Triệu/m2. Căn 2 phòng ngủ khoảng 1.55 – 1.65 Tỷ thì khả năng đầu tư lướt sóng sinh lời là rất cao. Do lợi thế về vị trí và đặc biệt là chính sách bàn giao cao cấp từ chủ đầu tư hưng thịnh.

ĐÁNH GIÁ CHUNG PHƯƠNG ÁN ĐẦU TƯ LƯỚT SÓNG CĂN HỘ LAVITA CHARM THỦ ĐỨC:

 • Cần cân nhắc về giá bán thật kỹ với thị trường xung quanh. Nếu không hợp lý đừng nên đầu tư lướt sóng.
 • Thời gian ra hàng sẽ tương đối lâu hơn so với bình thường khoảng 12 – 15 tháng. Vì vậy nếu tài chính chỉ có khoảng 25-30% cần cân nhắc kỹ lưỡng, tránh trường hợp phải thanh lý hợp đồng khi không đủ dòng tiền đầu tư.
 • Mức lợi nhuận khoảng 10 – 15%/số tiền đầu tư.

Nguồn: Canholavitacharm.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here